Vận chuyển bàn ghế đi Canada bằng đường tàu biển

Để tìm kiếm một công ty có dịch vụ vận chuyển bàn ghế đi Canada bằng tàu biển, gửi bàn ghế đi Canada bằng đường tàu biển, vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển, gửi bộ ghế salon đi Canada bằng đường tàu biển không phải là khó.

Tuy nhiên, để bạn tìm được công ty chuyên vận chuyển bàn ghế đi Canada bằng đường tàu biển, gửi bàn ghế đi Canada bằng tàu biển với thủ tục đơn giản, uy tín nhất, đóng gói chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn lô hàng cho bạn.

van-chuyen-ban-ghe--quan-ao-di-my--canada--uc_s737 - Copy

Giá cước vận chuyển bàn ghế đi Canada bằng đường tàu biển, gửi bàn ghế đi Canada bằng đường biển như sau:

+ Giá cước tàu từ Thành Phố Hồ Chí Minh tới cảng Toronto, cảng Montreal chỉ với 195usd/khối, thời gian vận chuyển khoảng 35 ngày.

+ Giá cước tàu tới cảng Voncouver chỉ với 185usd/khối, tới cảng Calgary và Edmonton chỉ với 255usd/khối, tới cảng Winnipeg chỉ với 240usd/khối, thời gian vận chuyển khoảng 30 ngày.

Khi bạn đến với công ty LHP Express chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ bàn ghể hay hàng hóa bạn muốn gửi, công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn lấy hàng đem về cảng để đóng kiện gỗ, làm thủ tục hải quan, chứng từ nhận hàng và vận chuyển đến cảng biển mà bạn yêu cầu.

Trước khi lô hàng của đến cảng biển 1 tuần, bên đại lý hãng tàu của công ty chúng tôi sẽ gửi giấy thông báo hàng đến kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi bạn phải đóng tại cảng biển để nhận lệnh giao hàng, và bạn cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ để nhận hàng và làm thủ tục hải quan và chở hàng về.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển bàn ghế đi Canada bằng đường tàu biển bạn sẽ tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website:http://guihangdimy.info

Vận chuyển bàn ghế đi Canada bằng đường tàu biển

Check Also

Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường tàu biển

Bạn đang tìm công ty để vận chuyển hàng đi Canada, gửi hàng đi Canada ...