Gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Úc, Canada – làm đẹp là nhu cầu cần thiết của mỗi người

Hiện nay nhu cầu gửi MỸ PHẨM đi Mỹ, Úc, Canada ngày càng nhiều. Bạn là du học sinh bên Mỹ, Bạn là người định cư và sinh sống tại Úc và Canada. Bạn không hợp thời tiết ở các nước, bạn đã quen sử dụng mỹ phẩm ở Việt Nam. Bạn muốn đắp mặt nạ của các loại thương hiệu tại Việt Nam. Đặt biệt, bạn vẫn chưa tìm được công ty vận chuyển MỸ PHẨM uy tín, đảm bảo lại tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn.

LONG HƯNG PHÁT EXPRESS NHẬN GỬI MỸ PHẨM (KEM, MẶT NẠ, SON,…) ĐI MỸ, ÚC, CANADA TẠI CẦN THƠ, SÀI GÒN, HÀ NỘI VÀ ĐỒNG NAI. CHỈ CẦN BẠN LIÊN HỆ CÔNG TY CHÚNG TÔI SẼ NHẬN VÀ ĐÓNG HÀNG MIỄN PHÍ TẠI NỘI Ô CẦN THƠ VÀ SÀI GÒN GIÚP BẠN.

QUI ĐỊNH CÁCH GỬI MỸ PHẨM ĐI MỸ, ÚC, CANADA:

1/ Chúng tôi không nhận gửi mỹ phẩm dạng lỏng

2/ Mỗi lần gửi tối đa 3 4 kg cân nặng. Nếu bạn gửi nhiều phải có giấy phép nhập khẩu tại nước đến, nếu không hải chia nhỏ ra đi

3/ Hàng mỹ phẩm có thể bị thể tích không bị cân nặng. So sánh giữa thể tích và cân nặng, cái nào nặng hơn sẽ tính kgs dựa vào cách đó.

ĐỌC TỚI ĐÂY NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU GỬI MỸ PHẨM ĐI MỸ, ÚC, CANADA NHƯNG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ RÕ RÀNG VỀ GIÁ CẢ VÀ CÁC VẤN ĐỀ CÓ LIÊN QUAN HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI: 0902 956 808 Như Ý hoặc 058 2264 930 zalo.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn rõ ràng trước khi gửi để giúp quý khách an tâm về hàng hóa đến tận tay người nhận!!!!!!!!!

 

Check Also

Dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ tại Cần Thơ

Bạn đang cần gửi Thuốc Tây đi Mỹ? Bạn muốn gửi Thuốc Nam đi Mỹ? ...