Gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, gửi lồng đèn đi Canada

Mùa trung thu sắp đến bạn đang tìm kiếm một công ty để gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, gửi lồng đèn đi Canada, vận chuyển bánh trung thu chay đi Canada, gửi lồng đèn đi Mỹ vừa nhanh chóng, giá cước tốt nhất và đảm bản an toàn hàng hóa cho bạn.

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng thân thiết thắc mắc là công ty có gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, gửi lồng đèn đi Canada được không? Hãy đến với công ty LHP Express chúng tôi sẽ tư vấn cách thức quý khách gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, gửi lồng đèn đi Canada một cách nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất và giao hàng tận nhà cho bạn.

banh-chay-dau-do

Công ty LHP Express chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng và được sự tư vấn của công ty nên khách hàng chọn mua bánh trung thu chay có bao bì, nhãn mác rõ ràng nên rất nhanh chóng trong vấn đề kê khai FDA, tiến độ vận chuyển đúng thời gian và giao hàng tận nhà người nhận.

Vì vậy, quý khách nên chọn mua hàng có chất lượng tốt nhất để có thể làm thủ tục hải quan một cách nhanh nhất và đảm bảo lịch trình vận chuyển hàng như đã báo ban đầu cho bạn.

>> Xem thêm dịch vụ Gửi hàng lý đi nước ngoài của chúng tôi.

banh-chay-hat-sen-tra-xanh

Nếu quý khách có nhu cầu hay cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, gửi lồng đèn đi Canada hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://guihangdimy.info

Gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, gửi lồng đèn đi Canada

Check Also

gửi đồ điện tử đi mỹ

Làm thế nào để gửi đồ điện tử đi Mỹ

Có được phép gửi đồ điện tử đi Mỹ không? Làm cách nào để gui ...