Nhận gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Canada

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ để gửi thực phẩm khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Canada, gửi cá khô đi Mỹ, gửi mực khô đi Canada vừa nhanh chóng, giá cả tốt nhất mà phải còn đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn.

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng thân thiết thắc mắc là công ty có nhận gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Canada được không? Hãy đến với công ty LHP chúng tôi sẽ tư vấn cách thức quý khách gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Canada một cách nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất.

resize_image

Công ty LHP chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng, nhưng khi khách hàng gửi thường chọn mua những loại cá khô, tôm khô không có bao bì, nhãn mác nên thường rất khó trong vấn đề kê khai FDA. Được sự tư vấn của công ty và khách hàng chọn mua loại cá khô, tôm khô có bao bì rõ ràng nên tiến độ vận chuyển đúng thời gian và giao hàng tận nhà người nhận. Tuy nhiên, LHP chỉ nhận vận chuyển những loại cá khô, tôm khô khi khách hàng gửi đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Quý khách khi gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Canada, thì khách hàng nên chọn những sản phẩm có nhãn hiệu, nhãn mác, có đóng gói hạn sử dụng trên bao bì để LHP chúng tôi có thể dễ dàng trong việc kê khai FDA cho hàng hóa của bạn và nên chọn mua hàng hóa có chất lượng tốt để tránh những trường hợp không đạt yêu cầu thì hàng hóa của bạn sẽ bị tiêu hủy hoặc bị trả về sẽ phát sinh cước phí nhập hàng về. Vì vậy, quý khách nên chọn mua hàng có chất lượng tốt nhất để có thể làm thủ tục hải quan một cách nhanh nhất và đảm bảo lịch trình vận chuyển hàng như đã báo ban đầu cho bạn.

gui-tom-kho-ca-kho-muc-kho-di-my-1-700x480

Ngoài ra, Long Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ gửi nệm Kymdan đi Mỹ, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác. Nếu có nhu cầu hay cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://guihangdimy.info

Nhận gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Canada

Check Also

Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Quý khách đang tìm kiếm công ty nào có dịch vụ gửi quần áo đi ...