Làm thế nào để gửi đồ điện tử đi Mỹ

Có được phép gửi đồ điện tử đi Mỹ không?
Làm cách nào để gui do dien tu di My?
Chi phí gửi đồ điện tử đi Mỹ có đắt không?

vận chuyển đồ điện tử đi mỹ

Công nghệ đang dần làm chủ thế giới và dự kiến trong tương lai còn có thể thay thế con người làm việc. Phải nói rằng, cuộc sống của con người ngày càng được xây dựng dựa trên Internet và các thiết bị có thể truy cập nó. Chính vì sự phổ biến ngày càng rộng rãi này, việc vận chuyển đồ điện tử đi Mỹ cho bạn bè, người thân và gia đình cũng ngày càng tăng trên toàn cầu. Tuy nhiên, đây không phải là mặt hàng phức tạp nhất trên thế giới, nhưng các thiết bị điện tử của ngành vận tải cũng có những yêu cầu và thách thức riêng cần lưu ý khi khách hàng chọn gửi loại hàng hoá này đi Mỹ.

Đơn giản hoá quá trình gửi đồ điện tử đi Mỹ

Cho dù bạn muốn vận chuyển một chiếc Xbox sang Washington hay điện thoại di động đến Atlanta, chìa khóa để bảo đảm rằng hàng hoá của bạn đến nơi an toàn và trong thời gian thích hợp phải là bao bì thích hợp. Và một vấn đề nữa là nhiều thiết bị điện tử rất mong manh, muốn đảm bảo cho chúng an toàn là phải gấp đôi điều kiện gửi đi. Tuy nhiên, công ty gửi hàng đi Mỹ Long Hưng Phát đã giúp bạn đơn giản hóa việc vận chuyển các thiết bị điện tử này với tất cả các hình dạng và kích cỡ.

gửi đồ điện tử đi mỹ

Gửi đồ điện tử đi Mỹ

Các bước đóng gói và chuẩn bị để gửi đồ điện tử :

– Bước 1 : Chọn kích thước phù hợp của hộp
Giống như “bức tường của lâu đài”, hộp là “bức tường” đầu tiên dùng để bảo vệ cho thiết bị điện tử của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải lựa chọn đúng hộp – việc lướt nhẹ ở đây có thể có nghĩa là thiết bị điện tử của bạn bị nghiền nát hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển.

Khi chọn hộp, bạn nên sử dụng hộp bìa cứng gấp đôi. Ngay cả khi hộp đã sử dụng xuất hiện trong tình trạng tốt, có thể có những điểm yếu ẩn dẫn đến hộp của bạn bị hỏng. Kích thước cũng quan trọng – nếu hộp của bạn quá lớn, hàng hoà bên trong quá nhỏ thì chúng rất dễ bị di chuyển và bị hư hỏng, và nếu nó quá nhỏ, chúng có thể chật, và bị ép vào tường của hộp.

– Bước 2 : Bảo vệ thiết bị điện tử của bạn
Để đảm bảo rằng hàng hoá của bạn không bị hư hỏng, bạn nên gói chúng riêng lẻ trước khi đặt chúng vào hộp. Sử dụng vật liệu như bọc bong bóng – điều này đảm bảo hàng của bạn thật thoải mái và an toàn cho chuyến đi của chúng.

Một khi chúng đã ở trong hộp, hãy điền vào những không gian trống còn lại bằng bột đậu phộng hoặc bao bì chip. Ý tưởng ở đây là đảm bảo rằng các thiết bị điện tử trong hộp của bạn không di chuyển, ngay cả khi hộp có khả năng bị rung hoặc va đập.

Và nếu có bất kỳ cạnh sắc nét với điện tử của bạn, hãy cẩn thận để đảm bảo chúng được bọc đúng. Nếu họ không, họ có thể kết thúc thủng hộp.

>> Xem thêm : Dịch vụ hút chân không thực phẩm của chúng tôi.

***Bảo vệ pin
Vì pin có thể bị hư hỏng hoặc bị nghiền nát trong quá trình vận chuyển, chúng được xem là hàng nguy hiểm. Khi bị hư hỏng, chúng có thể rò rỉ chất lỏng nguy hiểm hoặc gây cháy hoặc nổ.

công ty gửi hàng đi Mỹ

Công ty gửi hàng hoá đi Mỹ Long Hưng Phát

Nếu đó là loại pin Lithium, bạn nên chắc chắn rằng chúng được bọc riêng biệt với các hàng hoá khác trong hộp của bạn, lý tưởng với chất cách điện như băng nhựa hoặc điện. Điều này đảm bảo các thiết bị đầu cuối không thể bị buộc với nhau, giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Để biết thêm thông tin về vận chuyển pin, hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi, những người có thể cung cấp thêm thông tin.

– Bước 3: Đóng hộp của bạn
Một khi thiết bị điện tử của bạn được an toàn nằm trong hộp, sau đó là bước để bạn niêm phong chúng lại một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Phương pháp tốt nhất ở đây là sử dụng băng keo để đóng dấu tất cả các đường nối và nắp trên đầu hộp. Điều này sẽ mang lại hình dạng đặc biệt, mặc dù bạn có thể thêm một số băng phụ theo đường chéo trong một hình cờ cờ công đoàn để bảo vệ thêm.

Hãy chắc chắn rằng các đường của băng keo đã dán kín lên các góc cạnh của hộp, vì đó là những phần yếu nhất của bất kỳ hộp các tông. Băng đóng gói tốt bổ sung thêm hỗ trợ, có nghĩa là những góc đến nơi không bị hư hỏng.

– Bước 4: Chuẩn bị gửi đi
Bây giờ hộp của bạn được niêm phong, tất cả những gì bạn cần làm là thêm nhãn vận chuyển của bạn. Vì Long Hưng Phát chúng tôi đã cung cấp những thứ này cho quý khách khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là in chúng ra và thêm chúng vào hộp của bạn. Tốt nhất là để chúng trong túi nhựa, để bảo vệ chúng khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Không cần dán nhãn ‘Fragile’ hay ‘handle with care’ trên hộp của bạn. Vì chúng tôi chỉ làm việc với các bộ chuyển phát chất lượng tốt nhất, họ sẽ chăm sóc tuyệt vời cho hàng hoá của bạn. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ của Long Hưng Phát Express của mình bởi chúng chắc chắn sẽ được chúng tôi vận chuyển đến với địa chỉ của người nhận một cách nhanh chóng và thời gian chính xác.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website:http://guihangdimy.info

Check Also

Gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ

Khi quý khách muốn tìm một công ty gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ, ...