Gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ

Bạn đang tìm kiếm công ty để gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ, gửi quần áo đi Canada, vận chuyển quần áo đi Úc, gửi quần áo đi Pháp, vận chuyển quần áo đi Đức, gửi quần áo đi Anh vừa nhanh chóng, giá cước tốt nhất và đảm bảo an toàn hàng hóa.

Công ty Long Hưng Phát Express chúng tôi chuyên vận chuyển quần áo đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Úc, gửi quần áo đi Canada, vận chuyển quần áo đi Pháp, gửi quần áo đi Đức bằng đường hàng không với thủ tục đơn giản nhất và giao hàng tận nhà nhanh chóng.

Ao_Len

Khi quý khách gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ bằng đường hàng không thì cần lưu ý một vấn đề nếu bạn gửi quần áo với số lượng nhiều thì giá cước sẽ được tiết kiệm hơn nhiều so với gửi với số lượng ít. Đặc biệt, nếu bạn gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ từ 21kg trở lên thì sẽ có giá cước siêu tiết kiệm.Tuy nhiên, các mặt hàng hóa khi gửi đến Mỹ thì người nhận sẽ chịu thuế nhập khẩu khi nhận được hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm công ty để gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển hàng hoá đi Mỹ, gửi quần áo đi Úc, vận chuyển quần áo đi Canada bằng đường hàng không và tàu biển không thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá cước, lịch trình giao hàng và uy tín đảm bảo hàng hóa và đền bù khi hàng bạn gặp sự cố.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24) : 0938 104 368 _ Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://guihangdimy.info/

Gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ

Check Also

Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Quý khách đang tìm kiếm công ty nào có dịch vụ gửi quần áo đi ...