Gửi THUỐC đi MỸ – sức khỏe của mỗi người là quan trọng nhất

Theo thuvienphapluat.vn, Thuốc là chế phẩm có chứa dược chất hoặc dược liệu dùng cho người nhằm Mục đích phòng bệnh, chẩn đoán bệnh, chữa bệnh, Điều trị bệnh, giảm nhẹ bệnh, Điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể người bao gồm thuốc hóa dược, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, vắc xin và sinh phẩm.

Theo ngheduoc.edu.vn, Thuốc Tây là theo định nghĩa là thuốc phòng và chữa bệnh được điều chế và sử dụng theo phương pháp y học hiện  đại của phương tây. Thuốc tây được tạo ra từ phản ứng hóa học là Loại thuốc được sử dụng rộng rãi hiện nay do có hiệu quả cao và nhanh trong chữa trị bệnh.

Theo yhoccotruyen.com thì Thuốc Bắc và Thuốc Nam được định nghĩa như sau:

Thuốc Bắc là cách gọi từ xưa của người dân Việt Nam ta đối với các loại thuốc sử dụng trong đông y của Trung Quốc. Gọi là thuốc Bắc để phân biệt với các loại cây thuốc trồng trong nước ( thuốc Nam) theo y học cổ truyền Việt Nam. Còn Thuốc Nam Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Thuốc Nam là chỉ những loại thuốc, thảo dược xuất phát từ trong nước hay còn gọi là thuốc ta để phần biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc ( thuốc Bắc). Suy cho cùng, THUỐC giúp trị bệnh, bảo vệ sức khỏe của con người, giúp con người có thể chống chế bệnh và khỏe mạnh.

Ngày nay nhu cầu gửi THUỐC đi Mỹ ngày càng nhiều. Có rất nhiều dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, nhưng Long Hưng Phát tự tin là nơi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài chuyên ngập, rõ ràng, an tâm để khách hàng lựa chọn vì những lý do sau:

1/ Giao hàng tận nhà người nhận

2/ Nhận hàng và đóng hàng miễn phí tại CẦN THƠ, SÀI GÒN

3/ Các chi nhánh ở Sài Gòn, Cần Thơ, Hà Nội và Đồng Nai thuận tiện để khách hàng gửi hàng, không cần di chuyển xa

4/ Hỗ trợ nhãn mác

5/ Đội ngũ tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp, tận tình

6/ Cung cấp số tracking để khách hàng theo dõi lịch trình hàng hóa mỗi ngày

7/ Thủ tục đơn giản nhưng đảm bảo hàng hóa

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI HÀNG THUỐC ĐI MỸ:

1/ Thuốc Tây, Bắc phải đầy đủ nhãn mác, tên thuốc

2/ Thuốc Nam phải được phơi khô và hút chân không

3/ Hải quan sẽ có 2 cách tính kgs hàng hóa. Sau khi đóng hàng sẽ đi cân nặng và đo thể tích (dài, rộng, cao) (cm), Công thức tính (dài*rộng*cao)/5000. Hàng thuốc nhẹ nhưng sẽ chiếm thể tính khoang máy bay nên hàng thuốc sẽ tính kg theo thể tích. Liên hệ Như Ý 0902 956 808 (call), 058 2264 930 (zalo) để được tư vấn

 

 

Check Also

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Bình Dương

Trong thời đại 4.0 ngày nay thật không khó để có thể tìm một công ...