Nhận gửi hành lý quá ký, hành lý định cư đi Mỹ

Khi bạn sắp cùng gia đình sang Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức,… để định cư với số hành lý mang theo khá nhiều và bạn không biết phải làm thế nào để gửi hành lý quá ký đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ, vận chuyển hành lý cá nhân đi Mỹ, gửi hành lý đi Mỹ để làm kỷ niệm và những món quà quà cho gia đình thân yêu của bạn.

Trong khi đó, khi bạn sử dụng dịch vụ để gửi hành lý quá ký đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ với giá cước rẻ hơn rất nhiều so với hành lý quá cước tại sân bay.

van-chuyen-hang-qua-ky--hanh-ly-dinh-cu-di-my--canada--uc--phap--duc--ha-lan--thuy-sy-_s761

Vì vậy, công ty Long Hưng Phát Express chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hành lý quá ký đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ, gửi hành lý cá nhân đi Mỹ, gửi hàng hoá đi Mỹ nhằm hỗ trợ khách mang hành lý quá ký đi định cư. Quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng và cho chúng tôi biết địa chỉ, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà lấy hàng và đóng thùng carton miễn phí, giao hàng tận nhà bên Mỹ cho bạn với thời gian khoảng 4 – 5 ngày làm việc.

Ngoài ra, công ty LHP Express chúng tôi còn nhận gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường tàu biển, gửi tủ thờ, tượng phật, tượng chúa, tranh thêu chữ thập, nệm kymdan, các loại thực phẩm khô,… bằng tàu biển với giá cước cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://guihangdimy.info

Nhận gửi hành lý quá ký, hành lý định cư đi Mỹ

Check Also

gửi đồ điện tử đi mỹ

Làm thế nào để gửi đồ điện tử đi Mỹ

Có được phép gửi đồ điện tử đi Mỹ không? Làm cách nào để gui ...