Nhận gửi màn cửa, rèm cửa đi Mỹ, gửi drap nệm đi Mỹ

Ngày nay, việc gửi drap nệm đi Mỹ, nhận gửi màn cửa, rèm cửa đi Mỹ, gửi màn cửa đi Úc không còn gì là xa lạ với mọi người vì lượng học sinh du học và số người định cư ở Mỹ và Úc ngày càng tăng lên không ngừng.

Rèm cửa hay màn cửa ngoài việc trang trí nội thất cho ngôi nhà, rèm cửa còn che mát cho căn phòng của bạn được mát mẻ dưới ánh nắng mặt trời. Sản phẩm này rất được ưa chuộng nhất hiện nay có rất nhiều khách hàng ở nước ngoài về đặt mua và chuyển sang đó nhưng đang băn khoăn về về phương thức vận chuyển, gửi bằng đường bưu điện thì lâu quá.

>> Đọc thêm : http://guihangdimy.info/gui-hang-di-my/gui-hang-hoa-di-my/may-xay-thit-may-xay-cha-gio/

Công ty vận chuyển Long Hưng Phát chuyên nhận gửi màn cửa, rèm cửa đi Mỹ, gửi drap nệm đi Mỹ, gửi màn cửa đi Úc, gửi rèm cửa đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Anh , Pháp.., gửi màn cửa đi Canada, là công ty vận chuyển rèm cửa, màn cửa có giá cước rẻ mà giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận nơi, uy tín nhất.

Khi bạn gửi drap nệm đi Mỹ, gửi màn cửa, rèm cửa đi Mỹ, gửi màn cửa đi Úc thì phải lưu ý về vấn đề đóng gói và số kg tính cước khi vận chuyển. Thông thường, mặt hàng drap nệm, màn cửa sẽ được công ty chúng tôi đóng thùng carton và được tính là hàng cồng kềnh vì số kg thực tế luôn nhỏ hơn số kg thể tích.

11141210_616466991821747_7228444219885369293_n

Nếu có nhu cầu hay cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada, quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://guihangdimy.info

Nhận gửi màn cửa, rèm cửa đi Mỹ, gửi drap nệm đi Mỹ

Check Also

Công ty gửi khẩu trang đi Mỹ tại Hà Nội

Hiện nay, tình hình dịch bệnh ở các nước vẫn đang tăng lên từng ngày ...