Vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ

Làm thế nào để vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ, gửi máy ép mía đi Mỹ bằng đường hàng không hoặc đường tàu biển trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất ?

Đối với mặt hàng máy ép mía để vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ thường thì sẽ có loại, nhiều kích cỡ khác nhau. Xe nước mía nhỏ thì khoảng 50kg, máy lớn hơn thì khoảng 70kg đến 100kg. Còn với xe nước mía thì cân nặng thực tế luôn nhỏ hơn số kg thể tích vì độ cồng kềnh của xe nước mía.

Quy cách đóng gói khi vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ, gửi máy ép mía đi Canada bằng đường hàng không như sau:

+ Đối với các máy ép mía nhỏ thì chỉ cần bỏ vào thùng xốp rồi vận chuyển đi Mỹ, Canada là được. Nhưng đối với các loại máy ép mía lớn thì phải đóng kiện gỗ bên ngoài để đảm bảo an toàn cho lô hàng của bạn. Nếu vận chuyển máy ép mía đi Úc, gửi xe nước mía đi Úc và đóng kiện gỗ sẽ phát sinh thêm phí khử trùng.

11147081_616466951821751_5398789989340599982_n

Khi bạn muốn vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ bằng đường tàu biển thì công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn lấy hàng đem về cảng đóng kiện gỗ, làm thủ tục hải quan và vận chuyển tới cảng biển bạn yêu cầu. Ngoài vận chuyển máy ép mía, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe xích lô, các đồ dùng cá nhân, đồ nội thất như bàn ghế, tủ thờ, võng xếp, vật trang trí nhà cửa, gian bếp,…

Hãy đến với công ty LHP của chúng tôi khi bạn có nhu cầu vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ, bạn sẽ nhận được tư vấn cách đóng gói để đảm bảo và tiết kiệm nhất cho lô hàng của bạn và giao hàng tận nhà người nhận.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://guihangdimy.info

Vận chuyển máy ép mía đi Mỹ, gửi xe nước mía đi Mỹ

Check Also

gửi đồ điện tử đi mỹ

Làm thế nào để gửi đồ điện tử đi Mỹ

Có được phép gửi đồ điện tử đi Mỹ không? Làm cách nào để gui ...