Nhận gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Úc

Bạn lên mạng để tìm một công ty nhận gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Úc, vận chuyển tranh sơn dầu đi Úc, gửi tranh thêu đi Mỹ có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành vận chuyển để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như giảm thiểu số kg thể tích sau khi đóng gói cho bạn.

Công ty Long Hưng Phát Express chúng tôi chuyên nhận gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Úc, vận chuyển tranh sơn dầu đi Úc, gửi tranh thêu đi Mỹ với giá cước tốt nhất cũng như sẽ tư vấn về cách đóng kiện gỗ, khử trùng gỗ cho bạn một cách cụ thể nhất.

Nhận gửi tranh sơn dầu đi Mỹ

Nhận gửi tranh sơn dầu đi Mỹ

Tranh sơn dầu là một nét cổ kính, mang lại nhiều hoài niệm cho nhiều người, và bạn có thể là một trong những số đó, một sự hoài cổ về những giá trị xưa cũ của bạn. Một bức tranh như vậy mang trong đó, là những gửi gắm của tác giả, mong muốn phát triển truyền thống tranh sơn dầu của tác giả.

Khi bạn gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Úc, vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ, vận chuyển tranh thêu đi Úc thường là khung gỗ, mặt có kính cần phải chèn múp xốp, đống kiện gỗ vì mặt kính dễ vỡ.

Còn đối với mặt hàng tranh có khung gỗ, không kính, khi bạn gửi có thể đóng kiện gỗ để đảm bảo tốt hơn hoặc chèn xốp rồi đóng thùng carton để giảm chi phí.

Gửi tranh thêu đi Mỹ

Đóng gói tranh thêu, tranh sơn dầu gửi đi Mỹ

Đến với dịch vụ gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Úc của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được giá cước cạnh tranh, thời gian nhanh nhất, giao hàng tận nhà bên Mỹ, Úc. Bên cạnh đó, Long Hưng Phát Express cũng cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng đi quốc tế với nhiều loại mặt hàng khác như : đồ nội thất, bàn ghế, võng xếp, giường xếp, tủ thờ, gạch trang trí,…

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ công ty.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website:http://guihangdimy.info

Nhận gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Úc

Check Also

gửi đồ điện tử đi mỹ

Làm thế nào để gửi đồ điện tử đi Mỹ

Có được phép gửi đồ điện tử đi Mỹ không? Làm cách nào để gui ...