Gửi hàng đi úc là dịch vụ nổi tiếng nhất hiện nay chỉ sau dịch vụ gửi hàng đi mỹ, không những vậy dịch vụ này còn được rất nhiều quý khách hàng săn đón và chờ đợi tại công ty Long Hưng Phát chúng tôi hiện nay.

1. Tại sao dịch vụ gửi hàng đi úc tại Long Hưng Phát lại tốt nhất

Dịch vụ gửi hàng đi úc tại Việt Nam đã được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, tuy nhiên trong số hàng loạt các công ty vận chuyển thì công ty Long Hưng Phát chúng tôi được rất nhiều khách hàng hiện nay tin tưởng và ưa thích. Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng về vấn đề thời gian hoàn tất hồ sơ, chứng từ vận chuyển, hay là luật pháp cũng như quy định vận chuyển hàng hóa đến nước úc như thế nào. Chúng tôi luôn sẵn sàn giúp bạn đối phó với mọi tình huống trong chớp mắt. Gửi hàng đi Úc Thật dễ dàng nay bạn không cần bận tâm về các phương tiện vận chuyển có an toàn hay không hay, hàng hóa của bạn có hư hỏng trong qua trình vận chuyển hay không. Chúng tôi đảm bảo với bạn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ luôn được chúng tôi theo dõi và gửi mọi hình ảnh về cho bạn một cách chân thực nhất. Không những vậy nay đã an toàn hơn khi mọi khoản chi phi thanh toán đều được chúng tôi thông báo với bạn một cách minh bạch và chính xác nhất. Không những vậy với các dịch vụ gửi hàng đi úc có đơn hàng của các công ty chính hãng sẽ được chúng tôi miễn trừ chi phí đến 40%.

2. Chú ý dưới đây nhưng loại hàng hóa ngu hiểm cần hạn chế nhé

Mỗi quy định, cũng như phát luật của mối quốc gia đều có những hạn chế cơ bản nhất về việc xuất nhập cảnh các loại hàng hóa, vì vậy đây sẽ là những thông tin bổ ích khi bạn muốn hàng hóa của mình được gửi đi úc an toàn mà không xuất hiện bất kì một vấn đề nào tại hải quan nhé.

3. Gửi hàng đi úc thật dễ dàng đối với một số hàng hóa

Ngoài một số hàng hóa trên bạn đều có thể gửi mọi hàng hóa bạn cần cho gia đình, bạn bè, người thân, đối tác của bạn tại bên đất nước xa xôi kia một cách nhanh chóng và dễ dàng.

a. Sinh viên du học gửi hành lý đi úc

Hành lý còng kềnh nặng nề, với những cuốn sách dày, những quần áo, trang sức, đồ dùng các nhân,... cần thiết cho cuộc sống của bạn khi bạn du học bên nước úc, nay những hành lý đó đã không còn trở ngại được bạn nữa khi mà đã có Long Hưng Phát giúp bạn vận chuyển vừa nhanh vừa rẻ. Dịch vụ gửi hàng đi Úc

b. Gia đình bạn muốn di cư sang úc

Những đồ nội thất, máy lạnh, tủ, lò vi sóng, gường, nệm, chăn, ga, những bức ảnh gia đình, quà lưu niệm... đều được Long Hưng Phát vận chuyển ưu đãi với mọi mức giá phù hợp với gia đình bạn. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn đều có thể chọn một trong những những hình thước vận chuyển gửi hàng đi úc một cách nhanh nhất mà phù hợp, an toàn nhất :

- Gửi hàng đi úc bằng đường biển : Đây là loại dịch vụ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh nhất với giá cả rẻ nhất phù hợp với nh cầu mọi người.

- Gửi hàng đi úc bằng đường hàng không : Đây là loại dịch vụ vận chuyển nhanh chỉ trong khoảng từ 1-2 ngày, thủ tục gọn gàng.

- Gửi hàng đi úc hẹn giờ: Bạn muốn tạo bất ngờ cho bạn bè, người thân của bạn dù đang ở xa xôi thì loại hình dịch vụ này sẽ giúp bạn thực hiện được mong ước đó, khi chúng tôi vận chuyển hàng hóa bạn đến nơi như đã thỏa thuận.

Chúng tôi rất mong được nhận điện thoại của bạn. Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.