Gửi KHẨU TRANG VẢI đi Pháp, NÓN BẢO HỘ đi Úc, Mỹ, Anh – uy tín và đảm bảo

KHẨU TRANG là vận dụng quan trọng, không thể thiếu của mỗi người trong tình hình dịch bệnh căn thẳng hiện nay.

Theo thanhnien.vn tính đến 15h45 Mỹ ghi nhận 825.041 người bị nhiễm Covid – 19, Tây Ban Nha là 204.178 ca, Pháp ghi nhận 159.299 ca nhiễm bệnh. Các ca nhiễm này vẫn còn tăng liên tục mỗi giờ, mỗi ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, Việt Nam ghi nhận 268 ca nhiễm Covid – 19 và có 222 ca đã được xuất viện.

Với tình hình diễn biếng ngày càng khó lường như hiện nay, các nước ra lệnh đóng cửa không tập trung đông người, mọi người không được ra đường khi không cần thiết thế này thì KHẨU TRANG là thứ vật bất ly thân của mọi người.

Công ty LONG HƯNG PHÁT EXPRESS nhận vận chuyển KHẨU TRANG VẢI SỐ LƯỢNG LỚN, NÓN KÍNH BẢO HỘ,… từ CẦN THƠ, SÀI GÒN, ĐỒNG NAI VÀ HÀ NỘI đi MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, SINGAPORE, HÀ LAN, THỤY SỸ, PHÁP, ĐỨC, Ý, TÂY BAN NHA, ANH, ĐAN MẠCH,… và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Đên với LHP Express bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất bên công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà người nhận. Chúng tôi còn nhận hàng và đóng hàng miễn phí tại CẦN THƠ, SÀI GÒN. Với cam kết thủ tục đơn giản nhưng đảm bảo hàng hóa cho khách hàng và luôn luôn cung cấp số tracking để khách hàng tiện theo dõi lịch trình mỗi ngày.

Liên hệ đội ngũ nhân viên để được tư vấn, hỗ trợ gửi hàng:

HOTLINE: 0902 956 808 (call gặp Ý) HOẶC NHẮN TIN ZALO, MESSENGER (058 2264 930)

 

Check Also

Dịch vụ gửi thiệp cưới đi Mỹ, Úc tại Long Hưng Phát Express Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty vận chuyển Long Hưng Phát Express chuyện nhận vận chuyển các loại thiệp ...