Gửi hàng đi Nhật Bản

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay người tiêu dùng trao đổi thông tin, sản phẩm hàng hóa trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn, từ đó thị trường thương mại điện tử trở nên ngày càng phát triển hơn. Bạn có thể mua bất kì một món hàng nào mà mình thích và yêu cầu phía dịch vụ gửi hàng đi Nhật cho người thân một cách nhanh chóng.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật là dịch vụ giúp rút ngắn hầu hết các quá trình trong khâu vận chuyển, thời gian nhờ đó sản phẩm hàng hóa của bạn sẽ được giao nhanh chóng đến tay người nhận. Hàng hóa được giao nhận nhanh chóng sẽ làm tăng độ tin cậy và đảm bảo yên tâm cho người giao hàng và nhận hàng.

Gửi hàng đi Nhật

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Long Hưng Phát

Những đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi Nhật

Thời gian giao hàng được cam kết chính xác

Khác với các dịch vụ thông thường khác, thời gian giao hàng được thực hiện giữa các quá trình thường khá lâu. Nên khi sử dụng loại dịch vụ này, bên phía bưu điện chuyển hàng sẽ không thông báo cho khách hàng rõ thời gian chính xác nhận được. Nhưng với dịch vụ gửi hàng đi Nhật của phía chúng tôi thì bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác về loại hàng hàng hóa và các quy trình trong khâu vận chuyển đã được rút ngắn và tối ưu hóa về thời gian gian nhận.

Quá trình chuyển phát được đảm bảo hoàn toàn

Để đảm bảo quá trình gửi hàng đi Nhật được giao nhận đúng người khi nhân viên giao nhận giao hàng thì họ sẽ cần phải có chữ ký, họ tên chính xác của người nhận hàng và xác định rõ thời gian nhận hàng. Điều này sẽ giúp quản lý tốt quá trình giao nhận có gặp trục trặc gì không? Hàng hóa có thực sự đến tay người nhận hay không? Và có đảm bảo giao đúng món hàng mà người nhận cần hay không.

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ

Hàng hóa phải đúng với quy định

Trong dịch vụ gửi hàng đi Nhật bên phía chúng tôi thì sẽ có một số mặt hàng sản phẩm cần phải quy định rõ ràng về chỉ số cân nặng và chiều dài tối đa. Cũng như phải có những quy định riêng đối với các mặt hàng nhạy cảm như : hàng cấm, hàng quý hiếm… Hàng hóa sản phẩm chuyển phát, giao hàng đi qua Nhật thì người tiêu dùng nên chọn lựa là hàng hóa do các công ty chuyên về lĩnh vực chuyển phát uy tín đảm nhận cũng như đã được đăng kí theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Nhật cùng nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật ngoài đặc điểm cơ bản của mình, nó còn được kết hợp với nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người gửi và người nhận như :

• Giao nhận hẹn giờ (giao hàng đúng thời điểm người gửi yêu cầu)
• Với chi phí vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đảm bảo rẻ hơn nhiều so với chi phí chung trên thị trường
• Dịch vụ đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật nhanh chóng

Mong là với những điều được chia sẻ phía trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Nhật nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh tại Long Hưng Phát nói riêng. Hiện nay, công ty Long Hưng Phát đang cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải và dịch vụ gửi hàng khắp các thành phố trên toàn thế giới với thời gian chuyển phát nhanh, an toàn và phí phí chuyển phát nhanh hợp lý.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ vận chuyển, giao hàng tiết kiệm của công ty Long Hưng Phát, người tiêu dùng có thể đến địa chỉ trực tiếp để nhân viên phía chúng tôi tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhé.