Gửi cây giả, hoa giả đi Mỹ – mang tết vào nhà

Không ai chọn hoa thật để gửi đi nước ngoài cả, mà phần lớn khách hàng thường gửi các loại hoa giả, cây giả ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau.
Long Hưng Phát Express xin đưa ra một vài thông tin của dịch vụ gửi cây giả, hoa giả đi Mỹ để khách hàng tham khảo thêm.

Các loại cây giả, hoa giả thường được chọn gửi đi Mỹ

Đà Lạt – đây được xem là thành phố ngàn hoa của Việt Nam, với khí hậu thuận lợi cùng vị trí địa lý thích hợp là điều kiện tốt để người dân nơi đây trồng, kinh doanh nhiều loại hoa khác nhau. Lấy ý tưởng từ đa dạng các loài hoa thật này, người dân Việt đã cho ra đời những loại cây giả, hoa giả có tên gọi và hình dáng tương tự.

1. Gửi mai vàng, đào hồng đi Mỹ – thấy mai đào là thấy tết

Không chỉ mang đặc trưng cho ngày tết ở Việt Nam, đào hồng tượng trưng cho miền Bắc, mai vàng tượng trưng cho miền Nam mà hai loại hoa này còn mang nhiều ý nghĩa, may mắn đến cho gia chủ.

gửi mai vàng đi Mỹ

Thấy mai thấy đào là thấy tết

Ở Mỹ, dịp tết của họ không đặc biệt bằng Giáng sinh, và nét đặc trưng cũng không phải là hoa mai, hoa đào, chính vì vậy mà những kiều bào người Việt ở đây phải đặt mua những loại hoa mang đậm nét Việt này ở tận quê nhà rồi gửi sang. Hoặc người thân ở quê chọn những cành đào, cành mai giả rồi gửi qua Mỹ làm quà, mang chút hơi xuân của quê hương đến cho người thân của mình.

2. Gửi hoa lan, hoa huệ đi Mỹ – hoa giả “lâu năm không tàn”

Trong thời buổi “vật giá đang leo thang” thì việc bạn muốn trang trí cho nhà cửa đẹp mắt nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí thì hoa giả chính là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Bạn có thể tạo ra các giàn hoa lan trông giống như hoa thật, hoặc đem cắm bình để trong phòng khách, cửa ra vào, treo tường,…Một ưu điểm nổi bật của hoa giả chính là “lâu tàn”, chúng vẫn luôn giữ được nét tươi mới, mơn mởn như ngày nào.

gửi hoa giả đi mỹ ngày tết

Gửi hoa lan giả đi Mỹ

Nếu bạn muốn chọn gửi hoa giả đi Mỹ cho người thân, tặng bạn bè trang trí thì hoa lan chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

3. Gửi hoa cúc giả đi Mỹ – hoa cúc, sung túc cả năm

Ngoài mai, đào thì các loại cúc vàng, cúc tím,..cũng rất được ưa chuộng vào dịp tết Nguyên đán ở Việt Nam. Hơn nữa, cúc còn có rất nhiều vai trò khác nhau như dùng để trang trí nhà cửa, bàn thờ tổ tiên, ông bà, bàn thờ ông địa,…

gửi hoa cúc giả đi Mỹ

Đầu năm mang may mắn vào nhà với hoa cúc

Hoa luôn là “tâm điểm”, là vật trang trí không thể thiếu trong ngày tết, bên cạnh các loại hoa thật thì hoa giả cũng chưa bao giờ giảm độ nóng về bán chạy trên thị trường. Ngoài chất liệu bằng vải thì hoa giả còn được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như : lụa, đá, cao su, pha lê,…

Trên đây là một vài gợi ý cho việc gui cay gia, hoa gia di My ngày tết, bạn cũng có thể chọn lựa nhiều loại hoa khác mà bạn cho là có ý nghĩa khi gửi tặng người thân, bạn bè của mình ở nước ngoài. Long Hưng Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ này, gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào để nhận được sự phục vụ tốt nhất!

Check Also

gửi hàng đi mỹ ups

Gửi hàng đi Mỹ UPS nhanh chóng

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và chuyển phát nhanh nổi ...