Gửi hàng đi Mỹ UPS nhanh chóng

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và chuyển phát nhanh nổi tiếng hàng đầu thế giới được UPS cung cấp, ngoài ra UPS còn cung cấp một số dịch vụ khác bao gồm : UPS Express và UPS Economy.

Tất cả các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS bao gồm dịch vụ vận chuyển quốc tế được thiết kế để đưa gói hàng của bạn vận chuyển nhanh trên toàn thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển nhanh nhưng lại ngại vì kinh phí đắt, hãy nghĩ đến UPS Economy.

gửi hàng đi mỹ ups

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hàng đầu thế giới UPS

UPS – Dịch vụ giao hàng tiết kiệm cho người sử dụng

Vừa qua, UPS đã cho ra mắt UPS My Choice, một dịch vụ mới giúp cho người sử dụng có khả năng quản lý các nhà cung cấp nhiều hơn. Bên cạnh đó, UPS My Choice còn giúp tránh sự rắc rối trong trường hợp người nhận không có tại địa chỉ nhận, dịch vụ này sẽ hỗ trợ thông báo trước một ngày trước khi đến. Dịch vụ đột phá này sẽ làm tăng khả năng phân phối hàng hoá thành công ngay trong lần đầu tiên bằng cách, cung cấp các thông báo phân phối, khung thời gian phân phối cụ thể, các tuỳ chọn quy định tuyến lại, công cụ hiển thị và chữ ký điện tử – tất cả đều truy cập vào ups.com thông qua Internet trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Ông Scott Davis – chủ tịch và Giám đốc điều hành của UPS cho biết : ” Các khách hàng ở khu dân cư chúng tôi muốn có một sự linh hoạt để dễ dàng cho việc vận chuyển gói hàng trong cuộc sống bận rộn này”. “UPS My Choice là một ví dụ về cách UPS đã tận dụng công nghệ để giới thiệu mức độ tư phục vụ và sự lựa chọn cho người tiêu dùng chưa từng thấy trong ngành của chúng tôi”.

Gửi hàng đi Mỹ UPS – UPS My Choice

UPS My Choice cung cấp các sự lựa chọn thuận tiện phù hợp với nhiều người sử dụng làm việc và sinh sống. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 cấp độ thành viên. Các thành viên của UPS My Choice sẽ nhận được điện thoại, email hhoặc các cảnh báo văn bản thông báo cho họ một ngày trước khi gói hàng được giao đến và thời gian giao hàng là 4 giờ. Ngoài ra, họ còn có một tuỳ chọn đó là cấp phép điện tử cho việc phát hành các gói cần có chữ ký, và với lệ phí giao dịch là 5USD để định tuyến lại gói hàng đến một địa chỉ giao hàng khác hoặc gửi đến một địa điểm UPS Store gần nhất.

Tầm quan trọng của dịch vụ UPS My Choice

“UPS My Choice là một bước ngoặt lớn trong việc cải thiện sự tiện lợi và tính linh hoạt của dịch vụ giao hàng tận noơi. Chúng tôi đang mở rộng tiềm năng cũng như niềm đam mê của chúng tôi về các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng ở khu dân cư thông qua việc giới thiệu dịch vụ này.” – Alan Gerhenhorn, giám đốc tiếp thị của UPS.

Các khách hàng của UPS gửi đến người tiêu dùng ở nhà sẽ nhận thấy tầm quan trọng của dịch vụ mới. Các công ty như QVC, một trong những nhà bán lẻ đa phương tiện lớn nhất trên thế giới, hoan nghênh ý tưởng của một công cụ cho phép khách hàng có tỷ lệ nhận được gói hàng cao hơn trong lần giao hàng đầu tiên.

gửi hàng đi mỹ ups

UPS My Choice – sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người

UPS cung cấp hàng năm cho hơn 100 triệu dân cư trú. Cách đây nhiều năm, UPS đã bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ để cung cấp cho người tiêu dùng sự linh hoạt và kiểm soát cần thiết để quản lý việc giao hàng của mình. Đó là một trong những bước tiến cách mạng mới trong công nghệ, đã biến đổi khả năng của UPS trong việc kiểm soát “dòng chảy” của các gói hàng trên khắp thế giới.

Check Also

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ – bảo vệ sức khoẻ là tốt nhất

Con người thường ưa chuộng các sản phẩm bổ sung cho cơ thể có nguồn ...