Gửi lá trà, trà phúc long, cà phê đi Mỹ giá rẻ và tiện lợi

Việt Nam là một trong những quốc gia Đông Nam Á có tỷ lệ xuất khẩu cà phê, trà đi nước ngoài thuộc vào top đầu thế giới. Nhờ thương hiệu được vang xa, các doanh nghiệp/cá nhân tận dụng cơ hội gui la tra, ca phe di My để kiếm thêm lợi nhuận.

Gửi trà phúc long, cà phê Việt đi Mỹ cần chú ý?

Chắc hẳn những bạn có thói quen hay uống trà sữa, cà phê đều biết đến thương hiệu tuyệt vời Phúc Long, không chỉ có khách hàng trong nước mà khách nước ngoài đến du lịch tại đây cũng không thể không thưởng thức thức uống của thương hiệu nổi tiếng này. Cũng có không ít người sau khi về nước còn đặt mua lá trà, cà phê của Việt Nam để mang về làm quà lưu niệm. Nhờ đó, các doanh nghiệp/cá nhân tận dụng cơ hội này đã nhận gửi lá trà, cà phê đi Mỹ để kiếm thêm lợi nhuận.

Gửi lá trà đi Mỹ

Gửi lá trà đi Mỹ từ Việt Nam

Gửi lá trà, cà phê đi Mỹ tặng làm quà cho bạn bè, người thân để họ có thể thưởng thức được hương vị thân quen của quê hương, gửi trà, cà phê đi Mỹ nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán, quảng bá thương hiệu cà phê của Việt Nam với bạn bè quốc tế,…nhưng bạn có bao giờ tìm hiểu khi thực hiện dịch vụ này thì cần chú ý đến những điều gì hay chưa?

Trước khi chuẩn bị gửi bất kỳ một loại mặt hàng nào đó đi Mỹ, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin về danh sách những mặt hàng bị cấm, hạn chế tại đất nước này để tránh trường hợp hàng hoá của bạn bị trả lại hoặc xảy ra mất mát. Trà và cà phê là những sản phẩm được phép “nhập cảnh” vào Hoa Kỳ, nhưng đối với những mặt hàng này, được xem là thực phẩm vì vậy bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan đến kiểm dịch, đăng ký FDA và bảng phân tích thành phần lá trà, cà phê trước khi vào cảng hải quan Mỹ. Nếu khách hàng không biết về những thủ tục này thì phía dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Long Hưng Phát Express chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Thêm vào đó, chúng tôi còn nhận các loại trà, cà phê đi Mỹ bằng máy bay vô cùng nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đảm bảo đến nơi đúng thời gian. Ngoài ra, bộ phận giao nhận của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói, vận chuyển, tư vấn về vấn đề gửi hàng, thủ tục hàng hóa miễn phí thông qua các hãng chuyển phát có uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, DHL, Fedex, UPS.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát Express luôn được lựa chọn là tại sao?

Thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh và vận chuyển quốc tế cạnh tranh nhưng phải kể đến nhiều nhất là Long Hưng Phát Express. Không chỉ có trụ sở chính tại TP HCM, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước (trong đó có TP Hà Nội) nhằm mục đích phục vụ khách hàng thuận lợi hơn.

Gửi cà phê đi Mỹ

Gửi cà phê đi Mỹ – mang thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế

Dưới đây là một số yếu tố giúp cho thương hiệu và dịch vụ của Long Hưng Phát Express ngày càng vươn xa và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong cả nước :

1. Chúng tôi luôn giao hàng theo đúng thời gian cam kết và luôn cố gắng nhanh nhất có thể.
2. Giá cả rất rẻ, cạnh tranh, đặc biệt, đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.
3. Chính sách ưu đãi giành cho khách hàng thân thiết.
4. Đáp ứng được tất cả yêu cầu của những đối tượng khách hàng khó tính.
5. Chính sách chiết khấu linh hoạt, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
6. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi? Hotline : 0936 799 169

Check Also

gửi hàng đi mỹ ups

Gửi hàng đi Mỹ UPS nhanh chóng

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và chuyển phát nhanh nổi ...