Quá trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển

Bạn muốn biết quá trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển sẽ diễn ra như thế nào và có nhiều thủ tục phức tạp như bạn nghĩ hay không ? Đến với công ty Long Hưng Phát Express của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về quá trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển một cách đơn giản nhất để bạn hiểu rõ thông tin gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển.

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển đến các cảng như sau: cảng Boston, cảng Chicago, cảng Dallas, cảng Las Vegas, cảng Los Angeles, cảng Miami, cảng New Orleans, Cảng New York, cảng Sanfrancisco, cảng Washington,…

+ Thời gian vận chuyển: từ 20 – 35 ngày.

+ Tàu khời hành thứ 5 và chủ nhật hàng tuần.

88888

 

Khi bạn đến với công ty LHP Express của chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ, nhân viển của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn lấy hàng đem về đóng kiện gỗ, làm thủ tục hải quan, chứng từ nhận hàng rồi vận chuyển tới cảng bạn yêu cầu.

Nếu bạn gửi hàng hóa với số lượng nhiều và không cần gấp về thời gian nhận hàng thì vận chuyển bằng đường biển là tối ưu nhất cho bạn.

Đặc biệt, khi gửi hàng đi Mỹ phải khai thông tin ISF (an ninh hàng hóa), nếu người nhận khai trễ sẽ bị phạt 5000 usd nên công ty chúng tôi sẽ khai giúp bạn. Nên khi bạn gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển nên cho công ty chúng tôi thông tin chính xác tên, sđt, địa chỉ, số passport, ngày cấp, nước cấp, ngày sinh và địa chỉ email người nhận.

Dịch vụ giao hàng tận nhà khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển.

+ Nếu bạn không có thời gian ra làm thủ tục hải quan để nhận hàng  và không có xe để chở về nhà. Thì bạn có thể thương lượng giá cước với bên đại lý của hãng tàu đã liên hệ với bạn trước đó để nhờ họ  làm thủ tục hải quan và chở hàng về tận nhà cho bạn là bao nhiêu. Nếu bạn thấy giá cả hợp lý thì bạn gửi cho đại lý hàng tàu bộ chứng từ nhận hàng mà chúng tôi gửi cho bạn trước đó để đại lý làm thủ tục và chở hàng về cho bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://guihangdimy.info

Quá trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển

Check Also

Gửi cây giả, hoa giả đi Mỹ – mang tết vào nhà

Không ai chọn hoa thật để gửi đi nước ngoài cả, mà phần lớn khách ...