Home » Gửi hàng đi các nước khác » Gửi hàng đi Anh

Gửi hàng đi Anh

Bạn muốn gửi hàng đi Anh?
Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để an tâm?

Vương quốc Anh bao gồm 3 quốc gia : Anh, Scotland và xứ Wales, là nơi có sự giàu có về văn hoá cùng với một loạt các điểm tham quan du lịch mang tính lịch sử. Để tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Anh thì trước tiên bạn cần biết.

Tầm quan trọng của dịch vụ gửi hàng đi Anh

Vận chuyển hành lý quá ký hoặc hàng hoá có khối lượng lớn, cồng kềnh từ Việt Nam đến Anh quốc là những công việc không còn xa lạ gì với Long Hưng Phát Express. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ có giá trị cho những người thân ở Việt Nam hoặc những người có nhu cầu đi du lịch đến Anh với bất cứ loại hàng hoá, hành lý cồng kềnh nào.

Gửi hàng đi Anh

Gửi hàng đi Anh uy tín 

Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần gửi hàng đi Anh, có thể bạn đang có ý định chuyển cư sang Anh, thực hiện các hoạt động mở rộng, có một cuộc họp kinh doanh quan trọng hay đơn giản là bạn chỉ muốn có những phút giây thư giãn tại đây. Nếu bạn thấy mình bị giới hạn bởi lệ phí hành lý quá ký hoặc chỉ giao vé cho hành lý thì bạn phải cần một người khác vận chuyển các mặt hàng của mình.

Đây chính là lúc bạn cần đến một dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm.

Các hình thức gửi hàng đi Anh

Cũng như các loại bưu kiện, hàng hoá, hành lý,..bạn có thể tham khảo các tuỳ chọn sau để có thể lựa chọn cho mình một hình thức, phương tiện gửi hàng đi Anh mà bạn cảm thấy an toàn nhất.

1. Gửi hàng đi Anh bằng đường biển

Bạn có thể vận chuyển hàng hoá, tài sản của mình đến Anh bằng đường biển, đây là một lựa chọn đáng để xem xét nếu bạn không cần hàng hoá được đến nơi quá gấp. Gửi hàng đi Anh bằng đường biển có nghĩa là hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển bằng các Container lớn chở lên tàu hàng. Với hình thức vận chuyển này thường được các đơn vị dịch vụ sử dụng khi vận chuyển các loại hàng hoá quá lớn, quá cồng kềnh như đồ đạc hoặc xe.

gửi hàng đi anh bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển

Vận tải đường biển có thể có chi phí rẻ hơn vận tải đường hàng không, nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ của một đại lý hải quan và sẽ cần phải sắp xếp làm thế nào để đưa hàng hoá đến cảng. Chính vì giai đoạn này, bạn có thể sẽ phải mất chi phí nhiều hơn mong đợi. Khi sử dụng Container để vận chuyển hàng hoá đến Anh, các mặt hàng của bạn có thể sẽ đến một trong các cảng biển lớn như Southampton hay Liverpool.

2. Gửi hàng đi Anh bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không cũng là cách để bạn có thể gửi hàng đi Anh, đối với những trường hợp bạn có một chiếc bàn hay một chiếc ghế bành để gửi. Cước phí bạn phải trả sẽ tuỳ thuộc vào trọng lượng và kích thước của lô hàng.

Việc gửi hàng hoá bằng đường hàng không thường chỉ mất từ 1 đến 2 ngày (nhanh hơn đường biển), nhưng cũng tốn kém hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải lựa chọn sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế để thông quan. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trả phí cho quá trình vận chuyển từ sân bay đến địa chỉ người nhận. Đối với gửi hàng đi Anh bằng đường hàng không, hàng hoá của bạn sẽ đến một trong các sân bay lớn như London Heathrow hoặc East Midlands.

Bạn cần phải có kiến thức về các quy tắc hải quan của Anh khi vận chuyển hàng hoá đến đây. Bạn cũng cần biết về bất kỳ nhiệm vụ nào cần phải thanh toán và những mặt hàng nào được phép vận chuyển, mặt hàng nào hạn chế và mặt hàng nào bị cấm.

Các loại mặt hàng bị cấm gửi đi Anh :

– Bình xịt hơi, các bình chứa áp suất.
– Chất lỏng, bột nhão, sơn móng tay, nước hoa,..
– Pin lithium, pin Loose,…
– Động vật, sản phẩm từ động vật,..
– Vũ khí, súng, đạn dược, chất nổ,…các loại vũ khí quân sự.
– Các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có kiểm soát, dễ bị hư hỏng, nguồn gốc động vật, các sản phẩm tử sữa, thịt, cá,…
– Hàng hoá bất hợp pháp hoặc bị hạn chế,..
– …

Ngoài ra, để được tư vấn và báo giá trực tiếp miễn phí, khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0936 799 169 – 0933 733 193 hoặc qua hòm thư info@longhungphat.com.