Home » Gửi Hàng đi Canada » Gửi Hàng Hoá đi Canada » Dịch vụ gửi nệm đi Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo

Dịch vụ gửi nệm đi Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo

Ngày nay, nệm là vật dụng rất cần thiết cho giấc ngủ của mọi người. Nệm giúp mọi người có giấc ngủ ngon hơn đồng thời giảm thiểu sự mệt mỏi ở vùng vai gáy, cổ, lưng, các khớp tay, khớp chân đều được thư giản và thoải mái. Hơn nữa nệm còn hỗ trợ phát triển khung xương cho trẻ em, hạn chế sự thoái hóa cột sống, giúp lưu thông máu huyết tốt hơn hay đơn giản là mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Một số nước như: Mỹ, Úc, Canada,… những năm gần đây có xu hướng mua nệm ở Việt Nam gửi sang rất nhiều vì ở các nước này giá thành mua một tấm nệm không phải rẻ và quan trọng Việt Nam là nước có nguồn nguyên liệu sản xuất nệm tốt nhất thế giới với các loại nệm cao su thiên nhiên được người Việt ở nước ngoài ưa chuộng. Hiểu được nhu cầu này, Long Hưng Phát Express nhận gửi nệm đi Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày bằng cả đường bay và đường biển.

Các loại nệm thường được gửi đi Canada: 

Một số loại nệm thường được nhận gửi đi Canada như:

Nhận gửi nệm Kymdan đi Canada

Nhận gửi nệm Liên Á đi Canada

Nhận gửi nệm Vạn Thành đi Canada

Nhận gửi nệm Đồng Phú đi Canada

Nhận gửi nệm Everon đi Canada

Dịch vụ gửi nệm đi Canada bằng đường bay:

Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ gửi nệm đi Canada mỗi ngày tại Thành phố Hồ Chi Minh. Khi bạn có nhu cầu gửi 1 – 2 tấm nệm đi Canada thì đường bay là lựa chọn hợp lý nhất vì thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn  phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn thế, LHP Express có đội ngũ nhân viên khai chứng từ sẽ hỗ trợ các thủ tục và khai hàng hóa để bạn đóng thuế thấp nhất tại nước đến – Canada.

Nệm gửi đi Canada cũng như các nước khác trên thế giới bằng đường bay thường có 2 cách tính kg: cân nặng thực tế và kg quy đổi theo công thức: (Dài *Rộng *Cao)/5000 => Kg sẽ được tính dựa vào cách nào ra nặng hơn
Ví dụ: Bạn muốn gửi 1 tấm nệm Kymdan đi Canada với cân nặng 60kg và số đo 3 chiều lần lần: 2m, 1,8m và 10cm
Áp dụng công thức quy đổi như sau: (200*180*10)/5000= 72kg. Như vậy khi bạn gửi nệm này đi Canada kg sẽ được tính là 72kg.

Dịch vụ gửi nệm đi Canada bằng đường biển: 

Ngoài cung cấp dịch vụ gửi nệm đi Canada bằng đường hàng không thì LHP Express còn cung cấp cả dịch vụ gửi nệm đi Canada bằng đường tàu biển. Khi bạn có ngu cầu gửi nệm từ 3 tấm trở lên thì đường biển lại là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn lúc này. Đối với đường biển LHP Express còn cung cấp cả 2 dịch vụ: Hàng giao đến cảng và hàng giao tận nhà người nhận.
* Đối với dịch vụ hàng giao đến cảng: Việc đầu tiên khi gửi nệm đi Canada bằng đường biển bạn cần cung cấp địa chỉ người nhận hoặc cảng gần nhà người nhận nhất. Lúc này bộ phận sales sẽ check giá và báo cước phí cho bạn. Hàng của bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thủ tục hải quan ở đầu Việt Nam và sau khi đến cảng của Canada, lúc đó người nhận sẽ đến cảng để: Đóng lệ phí bến bãi, Phí nhà kho, Phí làm thủ tục hải quan, Đóng thuế và mang hàng về.

* Đối với dịch vụ giao hàng tận nhà người nhận: Bạn vẫn phải cung cấp cảng đến hoặc địa chỉ nhận cho nhân viên sales. Lúc này nhân viên sales sẽ check giá và báo tất cả các cước phí và hỗ trợ làm thủ tục hải quan ở cả cảng xuất và cảng đến. Việc của bạn là đợi ngày hàng giao và nhận hàng.

Gửi nệm đi Canada tại LHP Express bạn sẽ được: 

Hỗ trợ đóng hàng hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ hải quan cả đường bay và đường biển

Đảm bảo thời gian vận chuyển

Cung cấp số tracking và web để bạn theo dõi lịch trình bay 24/7

Giá cước ưu đãi cho các kiện hàng lớn từ: 21kg, 31kg, 71kg,….

Nhân viên tư vấn, chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí

Bạn đang có nhu cầu gửi nệm đi Canada liên hệ Hotline: 0902 956 808 (Zalo) gặp Như Ý

 

Check Also

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 của LHP đến nay đã được ...

Cresta Social Messenger