Được biết đến với nền kinh tế lớn nhất và mạnh mẽ nhất về công nghệ trên thế giới, Mỹ là một quốc gia có tốc độ phát triển rất nhanh. Vì vậy, nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ, chắc chắn bạn cần dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng và an toàn của Long Hưng Phát. Là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, Long Hưng Phát Express phân phối đến nhiều địa điểm khác nhau của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào khả năng của chúng tôi.
Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp Long Hưng Phát


Long Hưng Phát được thành lập cách đây hơn 10 năm và hiện tại chúng tôi đã mở rộng được nhiều chi nhánh trong cả nước. Gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi chỉ mất từ 1 cho đến 3 ngày làm việc, không những vậy mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và các lô hàng của quý khách luôn được ký kết khi giao hàng, đảm bảo bưu kiện an toàn khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dõi hành trình của gói hàng miễn phí bằng văn bản, điện thoại hoặc trực tuyến.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Long Hưng Phát phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ

Đối với các chuyến hàng được gửi từ Việt Nam đến Mỹ, bưu điện Mỹ có khả năng đặt cược tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển giá rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi rất khuyến khích các chủ doanh nghiệp dành thời gian để so sánh và lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển tốt nhất và rẻ nhất cho mình.

Tôi có cần phải tự giải quyết các thủ tục hải quan khi gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam?

Mỹ (Hoa Kỳ) là một nước không thuộc thẩm quyền quản lý của EU cho nên bạn phải hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết để thông quan, cũng như thanh toán cho bất kỳ các khoản thuế nhập khẩu nào có thể phát sinh. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, bởi khi bạn đã lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ xử lý các thủ tục này nhanh chóng giúp, giúp hàng hoá của bạn được thông quan một cách dễ dàng. Gửi hàng đi Mỹ UPS

Gửi hàng đi Mỹ với các hãng nổi tiếng UPS, DHL, TNT


Chi phí gửi bưu kiện từ Việt Nam đến Mỹ là bao nhiêu?


Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên làm đầu, Long Hưng Phát sẽ đảm bảo mọi khoản chi phí cho bưu kiện đều có giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Thêm vào đó, với hàng loại các sự lựa chọn đã có sẵn trên mọi đơn đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể gửi bưu kiện của mình đến Mỹ theo cách phù hợp nhất.

Tôi gửi bưu kiện của mình đến Mỹ bằng cách nào?


Đối với hầu hết các loại hàng hoá, việc giải quyết bưu kiện gửi đi Mỹ cũng giống như các nước khác. Việc bạn cần làm đó là cung cấp mã ZIP bên cạnh tên của thành phố và tiểu bang. mã bưu điện là số có chính chữ số hoạt động giống như mã bưu điện, được phân cách bằng một dấu gạch ngang năm chữ số và bốn chữ số, ví dụ như "12345-0000".
Mỗi loại hàng hoá, bưu kiện mà chúng tôi nhận vận chuyển cho dù đó là đến Mỹ hay một quốc gia khác bất kỳ, quý khách hàng luôn được theo dõi trực tuyến đầy đủ 24/7. Vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, bạn đều có thể xác định vị trí bưu kiện của mình dọc theo hành trình đến địa chỉ giao hàng.
Cresta Social Messenger