Home » Gửi Hàng đi Mỹ » Gửi hàng hoá đi Mỹ

Gửi hàng hoá đi Mỹ

Dịp tết thường là một trong những dịp mà người dân Việt Nam lựa chọn để gửi hàng đi Mỹ. Gửi những món quà, thực phẩm, hay đồ dùng nhằm mang đến những lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn và sung túc.

Vậy khi đã có hàng hoá rồi, việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm một đơn vị/doanh nghiệp hỗ trợ trong vấn đề vận chuyển. Và bạn đang cảm thấy vô cùng phân vân khi thị trường có quá nhiều đơn vị chuyển phát, vận chuyển quốc tế và bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo hàng hoá của mình đến nơi đúng thời điểm mà bạn mong đợi.

Long Hưng Phát – đơn vị gửi hàng hoá đi Mỹ uy tín

Vấn đề gửi hàng hoá đi Mỹ với thời gian bao lâu là một trong những yếu tố chính dẫn đến sự cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển. Long Hưng Phát chúng tôi đã thăm dò vấn đề này trong nhiều năm hoạt động để đưa ra chiến lược phù hợp nhất. Nếu bạn là một khách hàng ở miền Nam, và đang có nhu cầu gửi hàng hoá đi Mỹ, tới các thành phố lớn ở đất nước này thì sẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (trong vòng từ 1 đến 2 ngày).

Gửi hàng đi Mỹ

Ngoài ra, nếu khách hàng có hàng hoá với khối lượng lớn thì chúng tôi có thể gửi vận chuyển theo đường biển bằng dịch vụ Container FCL hoặc CLC. Vì vậy, tuỳ theo dịch vụ và gói cước khách hàng lựa chọn, hàng hoá của quý khách sẽ được quyết định đến nhanh hay chậm. Cụ thể các gói dịch vụ của chúng tôi như sau :

– Gửi hàng hoá đi Mỹ với hình thức vận chuyển đường hàng không, thời gian đến : từ 3 đến 5 ngày làm việc.
– Gửi hàng hoá đi Mỹ tiết kiệm, thời gian đến : khoảng 1 tuần làm việc.
– Gửi hàng hoá đi Mỹ siêu tốc, thời gian đến : chậm nhất là 2 ngày.

Long Hưng Phát Express chúng tôi cam kết đảm bảo tốt nhất về mặt thời gian cũng như chất lượng của hàng hoá mà quý khách đã đăng ký.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng hoá đi Mỹ nhanh nhất

Một trong những yếu tố quyết định chủ yếu chính là nhà vận chuyển mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đơn vị đó cũng phải có cước phí hợp lý và phương tiện hiện đại để đảm bảo khách hàng luôn an tâm với chất lượng của hàng hoá, một trong những đơn vị đó phải kể đến Long Hưng Phát Express của chúng tôi.

Công ty gửi hàng đi Mỹ Long Hưng Phát

Là một đơn vị có lịch sử hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với phương châm “Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm”.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và báo giá cụ thể miễn phí !

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://guihangdimy.info

Cresta Social Messenger