Home » Gửi Hàng đi Mỹ » Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng Không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng Không

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, Long Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước cho bất kỳ loại hàng hoá nào và bất cứ đâu.

Chúng tôi không hạn chế quy mô, trọng lượng và thời gian vì vậy khách hàng có thể cung cấp các lựa chọn linh hoạt từ điểm gửi hàng cho đến điểm nhận hàng trên toàn cầu. Long Hưng Phát chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng không đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Với dịch vụ này, Long Hưng Phát phục vụ dịch vụ giao hàng door-to-door đến các quốc gia lớn trên thế giới. Khi khách hàng cần vận chuyển một số loại hàng hoá hay giấy tờ cần thiết, hãy yên tâm bởi chúng tôi đã cung cấp một số dịch vụ đặc biệt dành cho các giải pháp vận chuyển hàng không, nhằm mục đích hàng hoá của khách hàng được thông qua các phương thức vận chuyển nhanh nhất có thể.

Điều quan trọng trước hết mà chúng tôi làm đó chính là tìm hiểu nhu cầu cụ thể của khách hàng, sau đó chúng tôi tiến hành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không để chúng phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Ngoài ra, Long Hưng Phát Express còn cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng nhằm tăng năng suất và lợi nhuận thông qua các dịch vụ này.

Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa

Đơn vị chuyển phát nhanh Long Hưng Phát hiểu được nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ vận tải hàng không nội địa. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hoá cho người nhận đúng thời gian, làm hài lòng khách hàng.

gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Các dịch vụ này do trực tiếp đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản cung cấp, vì vậy chúng được đảm bảo hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết 100% hàng hoá của quý khách hàng được vận chuyển an toàn thông qua hình thức vận tải đường hàng không. Tất cả các thủ tục được thực hiện tốt, hiệu quả từ bước lấy hàng từ kho cho đến đích địa chỉ người nhận của khách hàng.

Các ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không của Long Hưng Phát :

– Bảo hiểm hàng hoá đầy đủ.
– Giao hàng tận nới ở các điểm đến trên toàn thế giới.
– Hoàn tất mọi thủ tục hải quan nhanh chóng.
– Đón tại điểm xuất phát.
– Nhân viên được đào tạo tốt để có thể xử lý mọi tình huống có thể xảy ra.

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không của Long Hưng Phát Express, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn vận chuyển hàng hoá đúng thời gian và đúng địa điểm mà khách hàng mong muốn cho dù là trong nước hay quốc tế. Chúng tôi quan tâm đến từng lô hàng mà khách hàng gửi, chăm sóc đúng dịch vụ vận chuyển hàng hoá mà khách hàng đã lựa chọn.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://guihangdimy.info

Cresta Social Messenger