Home » Gửi Hàng đi Mỹ » Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển thì các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển vẫn đang không ngừng vươn lên cạnh tranh mạnh mẽ.

Thực tế cho thấy bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự cạnh tranh gay gắt giữa các cá nhân/doanh nghiệp, đây là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, chính vì sự cạnh tranh đã tạo động lực thúc đẩy các dịch vụ ngày càng mở rộng thị trường để quảng bá, nâng cao thương hiệu của mình hơn trên thị trường.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển đáng tin cậy

Hiện trong cả nước có rất nhiều các tên tuổi, thương hiệu với độ uy tín, chất lượng khác nhau, tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung là người dùng, làm sao tạo cho người dùng sự hài lòng tốt nhất. Trong đó không thể bỏ qua công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát, với phương châm khách hàng là số 1, chúng tôi luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng, hơn hết chúng tôi thấu hiểu được tâm tư của khách hàng khi có quá nhiều giá cả cạnh tranh.

gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín, giá rẻ

Trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, phải kể đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Tại Long Hưng Phát chúng tôi cung cấp các loại hình vận tải Container và vận chuyển hàng hoá lẻ, với dịch vụ này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn và hoàn toàn an tâm vì chất lượng hàng hoá luôn được đảm bảo.

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ bằng Container nhưng lại sợ không đủ hàng hoá để chất đầy 1 chuyến, hãy yên tâm, bởi chúng tôi sẽ giúp quý khách gửi hàng hoá lẻ, nhiều hàng hoá sẽ được thu gom lại sao cho đủ một chuyến Container mà bạn không cần phải lo chúng bị thất lạc.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Mỗi loại hình dịch vụ đều có một đặc thù riêng, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển cũng vậy, chúng cũng có những ưu điểm mà không phải dịch vụ nào cũng có :

– Cước phí thấp.
– Tính an toàn cao.
– Hạn chế thấp nhất các vấn đề va chạm trong quá trình vận chuyển.
– Vận chuyển được một khối lượng hàng hoá rất lớn.
– Mở rộng mối quan hệ trong việc giao lưu với các nước khác trên thế giới.

Nhưng bên cạnh đó thì nó cũng còn một số nhược điểm :

– Thời gian gửi hàng hoá đến địa chỉ nhận là khá lâu (có thể mất 1 tháng).
– Không thể vận chuyển hàng hoá đến tận nơi mà phải dùng “đường bộ” để đưa hàng hoá đến đích.
– Các vấn đề ô nhiễm môi trường biển, đại dương,…

Ngoài các dịch vụ vận tải đường biển thì Long Hưng Phát cũng cung cấp các dịch vụ vận tải đường hàng không, đa dạng hoá để nhằm mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, đảm bảo an toàn cho mọi chuyến hàng mà bạn chọn gửi đi.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://guihangdimy.info

Cresta Social Messenger