Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Canada ?
Bạn muốn gửi hàng đến Canada với cước phí rẻ và tiết kiệm?
Nền kinh tế Canada hiện đang trải qua một trong những tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ năm 2014. Hệ thống thị trường mở của Canada đã cho phép nó duy trì khả năng cạnh tranh về kinh tế trên tầm vóc thế giới. Thương mại chiếm 65% tổng GDP, điều đó nói lên rằng, vận chuyển hàng hóa đường biển đến và đi từ Canada tạo thành một phần quan trọng của nền kinh tế. Hơn một nửa số lượng nhập khẩu từ Canada đến từ Mỹ, lên tới 219 tỷ đô la vào năm 2015. Tổng xuất khẩu của nó đạt 405 tỷ đô la, với các máy tạo thành phần lớn hàng xuất khẩu, tiếp theo là vận tải.

Tải trọng toàn bộ thùng (FCL) hoặc thấp hơn một thùng chứa (LCL)

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần cân nhắc là phải vận chuyển Full Container Load (FCL) hay một thùng chứa nhỏ hơn (FCL). Nếu bạn muốn có toàn bộ thùng chứa cho mình, FCL là một trong những giải pháp hàng đầu. Cho dù bạn chọn dịch vụ FCL 20 bộ hay 40 bộ sẽ phụ thuộc phần lớn vào lượng hàng bạn có. Một chiếc FCL dài 20 feet mang 10 pallet tiêu chuẩn Mỹ, trong khi đó một chiếc FCL 40 feet. Nguyên tắc chung để đi là để lựa chọn một FCL nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ chiếm hơn một nửa của toàn bộ không gian container. Đây là chi phí có lợi cho bạn và nó mang một nguy cơ thấp hơn thiệt hại và nhiễm bẩn. gửi hàng đi canada Nếu bạn không có nhiều hàng, LCL sẽ là con đường để đi. Chia sẻ không gian chứa với các chủ hàng khác có nghĩa là chi phí thấp hơn. Điều này được khuyến cáo nếu bạn có hàng hóa bền vững có khả năng chống lại các hư hỏng và ô nhiễm tốt hơn. Gửi hàng đi Canada bằng đường biển với dịch vụ Container với mức giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Long Hưng Phát Express.

Một số cảng hàng đầu tại Canada

Cảng Vancouver

Cảng Metro Vancouver là cảng lớn nhất của Canada và cũng là vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Nằm trên Bờ Tây Bắc Hoa Kỳ, nó được đặt chiến lược để xử lý thương mại từ châu Á. Điều đó nói rằng, ở đây chúng tôi có thể xử lý hơn 50% của tất cả các hàng hóa container chuyển qua nước một cách thường xuyên. Nó vận hành các tàu và vận chuyển tất cả các loại hàng hoá, bao gồm tàu ​​container, ô tô chở khách, vận chuyển hàng lẻ và hàng hoá nói chung. Do đó, nó được coi là chuyển hướng nhiều nhất ở Bắc Mỹ. Năm 2016, nó đã giải quyết được 1,1 triệu TEU - tăng 3,3% từ năm 2015.

Cảng Montreal

Cảng Montreal là cảng nhộn nhịp thứ hai của Canada và chiếm 3,7% tổng thị phần Bắc Mỹ. Nằm cách Đại Tây Dương khoảng 1.600 km, nó dễ dàng tiếp cận với cả người tiêu dùng Canada và Mỹ. Nó rất kết nối tốt, với hơn một trăm quốc gia đang ngồi trên năm châu lục khác nhau. Nó cũng có quyền tiếp cận trực tiếp tới một số cảng quan trọng nhất ở Bắc Âu và Địa Trung Hải. Nhờ sự hiện diện của một số nhà giao nhận vận tải lớn nhất tại cảng, việc vận chuyển container ở Cảng Montreal diễn ra khá suôn sẻ.

Cảng Halifax

Nằm ở Halifax, Nova Scotia, Cảng Halifax được biết đến chiến lược như là điểm đi đến và đi ra nước ngoài đầu tiên của Bắc Mỹ. So với cảng Bắc Mỹ Bờ Đông Bắc khác, nó có thể đến châu Âu hai ngày nhanh hơn và một ngày nhanh hơn nhờ kênh đào Suez. Nó đã vận chuyển hơn 200.000 TEU vào năm 2016, tăng 5,6% so với năm 2015. Nó phục vụ các dịch vụ trung chuyển và tàu trung chuyển và cung cấp truy cập trực tiếp vào Đường sắt quốc gia Canada. Nó giúp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến/từ Canada dễ dàng vì nó được kết nối với hơn 150 quốc gia trên thế giới. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển của Long Hưng Phát Express, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá luôn luôn thấp hơn thị trường 30% - 40%, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hoá và thời gian vận chuyển.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://guihangdimy.info
Cresta Social Messenger