Home » Gửi hàng đi các nước khác » Gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức

Nhờ vào sự phát triển mạnh của nền kinh tế Đức trong những năm gần đây, các dịch vụ gửi hàng đi Đức, vận chuyển hàng đi Đức cũng tăng lên đáng kể.

Sơ lược về thị trường dịch vụ gửi hàng đi Đức

Đức là một quốc gia nằm ở châu Âu có trụ sở chính là Berlin với nhịp sống khá tấp nập và nhộn nhịp. Với dân số trên 82 triệu dân, Đức trở thành quốc gia có dân số lớn thứ hai châu Âu (sau Nga), sau khi gia nhập vào khối Liên minh châu Âu EU, nền kinh tế của Đức phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, Đức còn là thành viên thuộc khối quân sự Bắc Đại Tây dương NATO và nhóm G8. Do đó, quốc gia này có mối quan hệ đối ngoại khá rộng lớn, Việt Nam thiết lập quan hệ với Đức vào năm 1975, cho đến nay đã được hơn 40 năm, số lượng người Việt sang định cư cũng đang ngày càng tăng lên.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức
Dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp tại LHP

Nhờ mối quan hệ ngoại giao lâu đời, các dich vu gui hang di Duc từ Việt Nam nhờ vào thương hiệu vận chuyển nổi tiếng của Đức TNT đã đẩy nhanh quá trình vận chuyển hàng hoá chỉ còn từ 1 cho đến 4 ngày làm việc. Thị trường hàng hoá được gửi đi Đức cũng khá đa dạng : bưu phẩm, giấy tờ, thực phẩm, quần áo, thực phẩm khô, các vật dụng cá nhân, hành lý quá ký,…Không nằm ngoài danh sách các quốc gia có lượng người dân tiêu thụ các hàng hoá xách tay, mỹ phẩm,…chính vì vậy các dich vu gui hang xach tay di Duc cũng sôi động không kém.

Hệ thống giao thông ở đây cũng rất đa dạng, nhờ đó, các hình thức vận chuyển hàng hoá đến Đức bằng đường tàu biển hay đường hàng không đều không lo trở ngại trong việc vận chuyển trong đất liền từ cảng/sân bay cho đến địa chỉ nhận.

Địa chỉ gửi hàng đi Đức uy tín tại TP HCM

Với sự hợp tác lâu năm với các hãng vận chuyển nổi tiếng trên thế giới : TNT, DHL, UPS,…Long Hưng Phát Express đang dần trở thành một trong những đại lý đáng tin cậy không chỉ với khách hàng trong nước mà còn với hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Gửi hàng đi Đức nhanh chóng
Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng

Với dịch vụ gửi hàng hoá đi Đức ngay lập tức phục vụ và giao hàng 24 giờ, nhân viên chúng tôi trực tiếp sẵn sàng hỗ trợ cho nhu cầu vận chuyển của quý khách. Dịch vụ trọn gói và giao hàng, cho dù bạn có bưu kiện khẩn cần gấp đến đêu hoặc bạn cần phục vụ khách hàng tại thị trường của Berlin, dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi có thể đảm bảo gói hàng của bạn sẽ đến chính xác trong thời gian đã xác nhận.

Tại Long Hưng Phát Express, chúng tôi luôn đánh giá cao nhân viên và khách hàng của mình, chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của dịch vụ giao hàng nhanh là một điều cần thiết trong xã hội ngày nay. Với dịch vụ khách hàng chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn rõ ràng minh bạch trong các khâu. Tuy nhiên, để chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi tại chỗ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, thì ngay từ bây giờ, để nhận được sự phục vụ nhanh chóng và giao hàng trọn gói, hãy liên hệ ngay với công ty gửi hàng đi Đức Long Hưng Phát chúng tôi hôm nay qua 0936 799 169 và nhận báo giá miễn phí.

Cresta Social Messenger