Home » Gửi Hàng đi Úc » Gửi Hàng Hoá đi Úc » Gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc

Gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng thân thiết thắc mắc là công ty có nhận gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi ÚC đi được không? Hãy đến với công ty LHP chúng tôi sẽ tư vấn cách thức quý khách gửi hàng đi ÚC, gửi quần áo đi Úc một cách nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất.

van-chuyen-quan-ao-di-my--uc--canada--anh--phap--duc--ha-lan--nhat-czech-bang-tau-bien-_s750

Khách hàng để gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc, vận chuyển hàng đi Úc, vận chuyển quần áo đi Úc bằng đường hàng không thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị những mặt hàng muốn gửi cho công ty chúng tôi sẽ đóng gói, làm các thủ tục hải quan cần thiết và giao hàng tận nhà cho người nhận.

Nếu bạn gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc bằng đường hàng không thì cần lưu ý một vấn đề nếu bạn gửi hàng với số lượng nhiều thì giá cước sẽ được tiết kiệm hơn nhiều so với gửi với số lượng ít. Đặc biệt, nếu bạn gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc từ 21kg trở lên thì sẽ có giá cước siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, các mặt hàng hóa khi gửi đến Úc thì người nhận sẽ chịu thuế nhập khẩu khi nhận được hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm công ty để gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc, vận chuyển quần áo đi Úc, vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng và tàu biển không thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá cước, lịch trình giao hàng và uy tín đảm bảo hàng hóa và đền bù khi hàng bạn gặp sự cố.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Hotline (24/24): 0938 104 368 – Mr. Đình Dân

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website:http://guihangdimy.info

Gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc

Check Also

Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ tại Sài Gòn – Gửi quần áo đi Úc

Ngoài Mỹ, Canada thì Úc cũng là một trong những nước mà người Việt lựa ...

Cresta Social Messenger