Home » Chuyên Mục Gửi Hàng Đi Mỹ » Chuyên Mục Gửi Hàng Đi Mỹ Đường Biển » Đơn vị chuyên gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu – LHP Express
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu uy tín
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu giá rẻ

Đơn vị chuyên gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu – LHP Express

Bạn ở Bạc Liêu cần gửi thuốc tây đi Mỹ? Bạn cần gửi thuốc nam đi Mỹ cho người nhà? Bạn muốn tìm dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ đảm bảo tại Bạc Liêu? Long Hưng Phát Express nhận gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu mỗi ngày.

Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI THUỐC ĐI MỸ TẠI BẠC LIÊU CỦA LHP EXPRESS

Những năm gần đây thuốc là mặt hàng được gửi nhiều đi Mỹ ngoài thực phẩm, kềm, quần áo,…. Vì thuốc là mặt hàng không dễ mua được bên Mỹ. Gửi thuốc đi Mỹ là dịch vụ nhận gửi thường xuyên và đảm bảo tại LHP Express. LHP Express thường nhận các mặt hàng như: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng,…

Thế nhưng không phải tất cả các loại thuốc đều được gửi đi Mỹ. Thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên khi gửi thuốc đi Mỹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đối với thuốc tây, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hàng phải còn nguyên trong hộp, không bị bóc rời và có nhãn mác đầy đủ. Hàng phải có đầy đủ thành phần, nguồn gốc, tên công ty và địa chỉ.
  • Đối với thuốc nam, thuốc bắc. Thuốc phải được phơi khô và hút chân không. Điều này nhằm giảm thể tích hàng hóa và đảm bảo không có gì lọt vào bên trong.
  • Không nhận gửi thuốc chứa cất cấm hoặc các thuốc không đủ điều kiện nhập vào Mỹ. Một số loại thuốc cấm nhập vào Mỹ hiện nay như: OMEPTUL; BOSTACET; NEUROBION; APHARMCETAM; MECITIL, EFFERALGAN 500; AMOXICILLIN 500, KIM DOM KHANG; NEO-CODION, OSPAMOX 500MG, GINSENG MUSK ZAI ZAO WAN.
  • Thuốc tán nhuyễn hoặc bị biến đổi thành phần.
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu giá rẻ
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu
Gửi trà đi Mỹ tại Bạc Liêu uy tín

DỊCH VỤ GỬI THUỐC ĐI MỸ TẠI BẠC LIÊU CỦA LHP EXPRESS

LHP Express được thành lập 2007 đến nay đã được 14 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gửi thuốc đi Mỹ tại LHP Express.

Thuốc là mặt hàng thường được tính kg dựa trên thể tích thùng, vì thuốc nhẹ nhưng không thể làm gọn gàng. Nhân viên đóng hàng của LHP Express sẽ biết mẹo đóng hàng để giảm thể tích và cước phí gửi hàng của bạn.

Hơn thế, mọi giấy tờ, thủ tục khai hàng hóa đều được hỗ trợ 100%. Bộ phận chứng từ công ty sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục để hàng hóa được bay nhanh và giao sớm nhất.

Gửi thuốc đi Mỹ là dịch vụ được LHP Express cho đi mỗi ngày và giao tận nhà người nhận ở tất cả các tiểu bang bên Mỹ dù chỉ 0,5kg.

Sau khi gửi thuốc đi Mỹ tại LHP Express bạn sẽ được cung cấp website và số tracking để theo dõi lịch trình bay. Ngoài ra, bạn sẽ tham khảo được thời gian dự kiến giao hàng để có thể tiện đón nhận hàng khi đến Mỹ.

Dịch vụ bảo hiểm đền bù đến 100% khi gửi thuốc đi Mỹ bị lạc hoặc mất hàng.

Ngoài ra LHP còn nhận gửi thuốc trên các khu vực khác trên toàn quốc như: gửi thuốc đi Mỹ tại Gia Kiệm, gửi thuốc đi Mỹ tại Hậu Giang, Gửi thuốc đi Mỹ tại Sài Gòn,…

MỘT SỐ HÀNG HÓA KHÁC ĐƯỢC NHẬN GỬI ĐI MỸ TẠI BẠC LIÊU CỦA LHP EXPRESS

Ngoài nhận gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu, LHP Express còn nhận gửi các hàng hóa sau:

  • Nhận gửi quần áo, giày dép đi Mỹ giá rẻ tại Bạc Liêu
  • Nhận gửi kềm, móng giả, mi giả tại Bạc Liêu
  • Nhận gửi nệm đi Mỹ bằng đường hàng không và tàu biển
  • Nhận gửi tượng phật đi Mỹ đảm bảo
  • Nhận gửi hồ sơ, tài liệu đi Mỹ từ Bạc Liêu nhanh chóng
  • Nhận gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bạc Liêu

=> Xem thêm: tại đây 

 

Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu
Dịch vụ gửi khô cá đi Mỹ tại Bạc Liêu
Gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu
Dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu

Bạn đang cần gửi thuốc đi Mỹ tại Bạc Liêu liên hệ ngay: 0902 956 808 (zalo) gặp Như Ý

Facebook: Chuyển hàng đi Mỹ 

Fanpage: Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada 

Check Also

Dịch vụ gửi bánh kẹo đi Úc ngày Tết giá rẻ, nhanh chóng

Gửi hàng đi Úc là dịch vụ không còn quá xa lạ tại Long Hưng ...

Cresta Social Messenger